รวมเกมกราฟิกการ์ตูนน่ารักที่คุณต้องเลิฟ

0
216

หากคุณกำลังคิดว่าจะหาอะไรทำเวลาว่าง ไว้สำหรับเล่นเพื่อคลายเครียดหรือพักผ่อนชิลๆ ก็มีเกมกราฟิกการ์ตูนน่ารัก จากเว็บ Shopback เอาไว้เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ๆ มาแนะนำกัน ดังต่อไปนี้

1.เกม Neko Atsume
แนะนำสำหรับใครที่ชอบแมว นี่คือเกมที่น่ารักและภาพก็มีสีสันสดใส เรียบง่ายสบายตา วิธีการเล่นก็ให้จินตนาการว่าเราเป็นทาสแมวที่มีเพียงพื้นที่สวนนอกบ้านสำหรับหลอกล่อแมวให้เข้ามาด้วยวิธีการต่างๆ เช่น ให้อาหาร กับของเล่น ซึ่งของเล่นหรืออาหารแต่ละอย่างก็จะมีรีแอคชั่นกับแมวที่จะมากินหรือมาเล่นแตกต่างกันไป ระหว่างนั้นผู้เล่นจะต้องคอยถ่ายรูปแมวในอิริยาบถต่างๆเก็บไว้ในอัลบั้ม เมื่อเล่นไปเรื่อยๆก็จะมีการปลดล็อคแมวแบบ Rare Item และแมวตัวใหม่ไปเรื่อยๆแล้ว อีกทั้งสามารถอัพเกรดพื้นที่เพื่อวางของเพิ่มเพื่อหลอกล่อแมวมาเล่นได้มากขึ้นด้วย เรียกว่าเป็นเกมที่ทาสแมวทั้งหลายได้ลองเล่นแล้วแทบจะวางไม่ลงกันเลยทีเดียว

2.เกม LINE Pangya
เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นเคยกับเกม ปังย่า เกมกอล์ฟภาพน่ารักในตำนานที่ทาง Line ได้นำกลับมาสร้างเป็นเกมมือถืออีกครั้ง แน่นอนว่า ธีมของเกมและวิธีการเล่นของ LINE Pangya ก็แทบไม่แตกต่างจากปังย่าเวอร์ชั่น เกมออนไลน์ในคอมพิวเตอร์ที่เคยมีมา ยกเว้นส่วนที่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงด้าน Interface ไปบ้างเล็กน้อยให้รองรับการเล่นผ่านมือถือซึ่งก็ยังเน้นความน่ารักสดใส รวมทั้งมีการเพิ่ม Story เข้ามาด้วย โดย Story ที่ว่านี้ก็เป็นเรื่องราวบนเกาะปังย่า ซึ่งในอดีตเคยมีบรรดาปีศาจออกมาอาละวาด หลังจากนั้นเป็นต้นมาก็มีการจัดการแข่งขันตีกอล์ฟเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์นั้น ที่ในเกมเรียกว่า Panya นั่นเอง ในการเล่นเกม ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสามคาแรคเตอร์หลักก็ คือ Marr , Tiki และ Arin แล้วก็จะได้ร่วมสนุกสนานไปกับเรื่องราวบนเกาะผ่านการแข่งขัน Panya

3.เกม Rogue Lifeเป็นเกมมือถือที่มีจุดเด่นคือกราฟิกน่ารักสดใส มีคาแรคเตอร์แนวกวนๆ พร้อมทั้งระบบการเล่นที่ได้รับการออกแบบมาอย่างน่าสนใจ เหมาะกับใครที่ชื่นชอบเกมประเภท Shooting RPG ที่เล่นง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ซึ่งนอกจากความน่ารักสดใสของกราฟิกในเกมกับการออกเเบบคาแรคเคอร์แล้ว ความน่าสนใจของรูปแบบการเล่นที่ออกแบบมาให้เล่นได้ง่ายแม้จะไม่เคยเล่นเกมแนว Shooting มาก่อนก็สามารถเล่นได้แบบเพลินๆ อีกทั้งยังได้สนุกไปกับการอัพเกรดตัวผู้เล่นตามคาแรคเตอร์ที่เลือก ตลอดจนไอเทมอย่างอุปกรณ์สวมใส่ที่มีหลากหลาย พร้อมสัตว์เลี้ยงตัวน้อยน่ารักที่จะมาช่วยเหลือในหลากหลายรูปแบบ

ทั้ง 3 เกม ข้างต้นที่ได้แนะนำไปนี้ก็คือเกมกราฟิกการ์ตูนน่ารัก ที่เหมาะกับผู้ที่ชอบเล่นเกมแบบง่ายๆ สบายๆ ไม่ซับซ้อน อย่างสล็อตออนไลน์ หรือเกมจำพวกอาเขต ที่เน้นการเล่นเพื่อคลายเครียดมากกว่าเล่นเกมแบบเอาจริงเอาจัง โดยสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ Android และ iOs

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

Loading Facebook Comments ...